Dù đang phát triển và đi theo lĩnh vực nào đi nữa, chúng ta đều cần lựa chọn cho tập thể một loại đồng phục thời trang, để thể hiện được nét đẹp riêng và khẳng định được thương hiệu của chúng ta. Nhưng lựa chọn nơi nào để có được sản phẩm ưng ý?! Mắt Xanh Uniform với phương châm “FASION UNIFORM – THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC”, nên sản phẩm sản xuất ra luôn được khách hàng rất hài lòng và Mắt Xanh hiện tại đã nhận những đơn hàng áo quán ăn với số lượng rất lớn!

Đồng phục quán ăn của hệ thống nhà hàng Bò Hai Châu là một ví dụ:

Đây là thương hiệu đã hơn 15 năm với hệ thống nhiều nhà hàng ở nhiều Quận khác nhau, không gian sân vườn rất rộng rãi, thoáng mát, thực đơn phong phú, khẩu vị đặc trưng, nhiều món lạ và độc đáo, ĐẶC BIỆT NHẤT VỚI 100 MÓN BÒ, con số thật ngạc nhiên.

Áo quán ăn của Bò Hai Châu, đơn hàng này với Mắt Xanh Uniform thật sự là một niềm vui, niềm hạnh phúc và cả sự tự hào của Mắt Xanh. Đây cũng là một thách thức vì cực kì đa dạng: chia ra thành 5 dòng sản phẩm khác nhau, khác từ thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc vải, nguyên phụ liệu và phương pháp in trên từng loại vải. Nhưng hãy ngắm nhìn những sản phẩm của Mắt Xanh sản xuất ra nhé

Tất cả những sản phẩm, không chỉ thể hiện được thương hiệu của hệ thống, mà còn thấy được sự chuyên nghiệp và sang trọng.

Trên con đường đi và phát triển, việc hợp tác với những đối tác lớn, có thương hiệu trong từng lĩnh vực khác nhau là một sự hãnh diện rất lớn đối với Mắt Xanh. cũng là một động lực vô cùng lớn  để chúng tôi tiếp tục cố gắng và khẳng định được niềm tin trong suy nghĩ của khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với Mắt Xanh Uniform:

Showroom: 103 Street 21, Ward 8, Gò Vấp District, HCMC

Tel: +84 08 3503 66 86

Hotline: 0934 08 98 78 (Mrs. Khuân)

Visit us at: www.dongphuc.matxanh.vn

www.dongphucmatxanh.com

www.dongphucmatxanh.vn

www.dongphucmatxanh.com.vn

www.dongphucmatxanh.net

Facebook:htttp://facebook.com/dongphuc.matxanh