Áo thun doanh nghiệp luôn là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong thời trang công sở. Để thể hiện vẻ đẹp thương hiệu, mỗi tập thể đều tìm kiếm cho mình một nét rất riêng trong đồng phục công ty. Và điều đặc biệt, đó là hòa chung một sắc màu, một kiểu cách để khẳng định rằng thương hiệu ấy là của riêng chúng tôi. Chúng ta là anh em cùng chung một công ty, một mái nhà, cùng nhau đóng góp và phát triển công ty.

ao thun doanh nghiep

ao thun doanh nghiep

Và đây là một đơn hàng lớn và là khách hàng thân thiết của Mắt Xanh. Một mẫu áo thun đồng phục rất đẹp và rất thời trang. Tuy chi tiết khá nhiều, nhưng nhờ sự sắp xếp hài hòa, đã tạo nên một sản phẩm vừa đẹp, vừa sang trọng. Điểm nhấn của chiếc áo còn ở chỗ trụ áo hộp thư thời trang, chạy chỉ đôi dọc trụ áo, vai áo và vòng nách theo tiêu chuẩn may xuất khẩu và đặc biệt là túi áo ẩn bên trong khiến cho chiếc áo không chỉ là áo thun đồng phục bình thường mà còn là chiếc áo thời trang nổi bật.

ao thun doanh nghiep

ao thun doanh nghiep

Toàn bộ họa tiết trên áo là thêu và là những mẫu thêu với nhiều màu sắc, nhiều chi tiết nên Mắt Xanh rất chú trọng đến từng đường kim, mũi chỉ và màu sắc khi lựa chọn chỉ thêu. Thành phẩm áo thêu hoàn chỉnh có họa tiết thêu rất sắc sảo, tinh tế và rất đúng màu mà khách hàng mong muốn. Vì vậy, khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm của Mắt Xanh Uniform.

ao thun doanh nghiep

ao thun doanh nghiep