Những chiếc áo thun đồng phục của Mắt Xanh phổ biến khắp mọi nơi, đã trở nên gần gũi, nhận được vô vàn những lời khen ngợi và trở thành thương hiệu vô cùng uy tín trên thị trường. Để ngày hôm nay, nhân dịp sinh nhật Mắt Xanh, chúng ta có cơ hội để ôn lại những chặng đường đã đi qua và phấn đấu trên con đường phía trước. Dù gian khó, dù trắc trở nhưng với sự cố gắng và sự gắn bó, tất cả chúng ta có thể tự hào về những thành quả đã đạt được.

Trải qua các năm xây dựng và phát triển, Mắt Xanh Uniform đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành Áo thun đồng phục - Đồng phục thời trang. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp của bao công lao, sức lực và trí tuệ của các thế hệ nhân viên, những người đã và đang chung sức góp phần xây dựng ngôi nhà Mắt Xanh. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

“Thành công nối tiếp Thành công đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Mắt Xanh; chúng ta sẽ phải luôn đối đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển, nhưng chúng tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết, một tập thể đã có lịch sử chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp tạo nên định nghĩa về“ FASHION UNIFORM - THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC”, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng của Mắt Xanh Uniform.

Nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và thể hiện được nếp sinh hoạt văn hoá của một doanh nghiệp. Mắt Xanh đã tổ chức một chuyến đi picnic vô cùng vui vẻ và tràn đầy sức sống tại Khu Resort SeaLinks City Mũi Né. Đây là dịp gắn kết hơn nữa về tình thân và sự đoàn kết của những con người trong ngôi nhà Mắt Xanh.

Kết thúc chuyến đi, toàn thể nhân viên Mắt Xanh chắc hẳn rằng đã tìm được cho mình những giây phút vui chơi đầy hào hứng và qua đó lại tìm thấy được những đồng đội cùng nhau sát cánh để vượt qua những khó khăn, không chỉ trong hoạt động vui chơi giải trí mà còn trong công việc, trong cuộc sống. Từ đó, nhân viên Mắt Xanh là ngọn lửa rực cháy đầy nhiệt huyết và sức trẻ để đoàn kết với nhau và đạt được những thành công vang dội vì sự nghiệp phát triển chung của Mắt Xanh.