Nói riêng về thị trường cung cấp áo thun đồng phục, thực sự rất cần những thương hiệu uy tín đi đôi với giá trị thương hiệu của khách hàng.


Mắt Xanh Uniform, đã có những bước tiến vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu. Việc được làm việc và hợp tác chung với những khách hàng là những công ty lớn, những thương hiệu đi vào ngành kinh tế xã hội là một trong những thành tựu đáng ghi nhận trong việc sản xuất & cung cấp áo thun doanh nghiệp của công ty Đồng phục Măt Xanh.

Nike – Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm quần áo và dụng cụ thể thao với những sản phẩm ra đời mới đều được sự ưa chuộng và săn đón từ khách hàng. Và việc hợp tác, cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục cho Nike là một vinh hạnh vô cùng quý giá mà Mắt Xanh đã có được.


Với kiểu áo đơn giản, nhưng màu sắc thiết kế rất đẹp và tinh tế, đã tạo nên một sản phẩm rất hài hòa. Việc kết hợp giữa những chiếc áo xinh đẹp cùng với những phụ kiện móc khóa xinh xắn càng trở nên đặc biệt hơn, là một bộ sản phẩm kỉ niệm đẹp cho các thành viên của công ty NIKE.

Hãy nhìn ngắm những chiếc áo và móc khóa thật nổi bật và xinh xắn nhé:


Đặt áo đồng phục được phiếu quà tặng giảm 30% trên tổng giá trị đơn hàng và rất nhiều các khuyến mãi khác cho cùng 1 đơn hàng.