Đồng phục Mắt Xanh Sản xuất siêu tốc

Sản xuất siêu tốc

Thời gian sản xuất áo thông thường cho 1 đơn hàng áo thun của Mắt Xanh là từ 10 – 12 ngày làm việc sau khi tất cả mọi thông tin từ việc chốt đơn hàng, đặt cọc đơn hàng và KH duyệt mẫu Mắt Xanh gửi được thực hiện.

Nhưng nếu khách cần áo thun đồng phục gấp để tham gia khai trương, tập huấn hay tham dự một sự kiện nào đó thì phải làm sao?!

Chắc chắn sẽ khó khăn trong việc tìm nơi nào đáp ứng được nhu cầu này vì thị trường áo thun đồng phục hiện nay hỗn loạn, đa số làm dịch vụ - thương mại (nhận hàng của bạn rồi đem gia công may và in ở những chỗ khác nhau) chứ không sản xuất trực tiếp, không chủ động các công đoạn sản xuất nên không thể nhận làm áo gấp cho bạn được.

Mắt Xanh Uniform là xưởng sản xuất trực tiếp từ A - Z, chúng tôi chủ động hoàn toàn nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của Quý khách là 5 ngày, 3 ngày hay 1 ngày và chỉ duy nhất công ty Mắt Xanh cam kết luôn uy tín 100% về thời gian giao hàng, nếu không đúng hẹn chúng tôi sẽ có những chính sách riêng tùy vào từng đơn hàng cụ thể để đền bù cho khách hàng hoặc chịu những tổn thất mà khách hàng gặp phải do chúng tôi không hoàn thành đúng hẹn.

Mắt Xanh Uniform nổi tiếng là chuyên gia cho những đơn hàng gấp , DỊCH VỤ SẢN XUẤT SIÊU TỐC tại Mắt Xanh Uniform nhưng chất lượng vẫn đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các khách hàng cần áo trong thời gian nhanh nhất.

Mắt Xanh Uniform hân hạnh được phục vụ quý khách.