+ Ton – sur – ton đen

01c43894bd41c5910ff0e38794fbf970

Đây là cách phối đồ phù hợp cho những người ai thích sự huyền bí, bí ẩn nhưng vẫn mang phong cách chỉn chu, thanh lịch. Tuy nhiên, người mặc cũng nên lưu ý là không phải màu đen sẽ hợp với tất cả các loại da, đặc biệt là cả người nguyên 1 cây đen như vậy. Để mặc đẹp theo phong cách ton-sur-ton đen, đối với các bạn nam thì có thể sử dụng chiếc áo thun đồng phục hằng ngày kết hợp với 1 quần tây hoặc jean đen có thể hơi ôm sát cùng với đôi giày màu đen bóng loáng. Các bạn nữ thì có thể kết hợp với quần jean hoặc chiếc váy ngắn công sở, vừa thanh lịch vừa dịu dàng, bí ẩn.

+ Tối giản màu sắc

1

Tối giản các phần mix cùng chiếc áo thun đen để làm nổi bật nó lên. Chẳng hạn như 1 chiếc áo thun đen cổ tròn kết hợp với 1 chiếc quần jean màu xám hoặc trắng, đi cùng với 1 đôi giày thể thao vừa tạo điểm nhấn nổi bật là chiếc áo, vừa tạo cảm giác vừa mắt, năng động, thoải mái.

+ Kết hợp cùng vest thanh lịch

2

Hãy bỏ đi suy nghĩ là vest chỉ có thể kết hợp với áo sơ mi thôi đi nha. Thay chiếc áo sơ mi bằng chiếc áo thun đen kết hợp với 1 đôi giày tây cũng với chiếc quần tây tạo phông cách vừa lịch lãm vừa năng động. Bạn chỉ cần nhớ hòa trộn giữa 3 màu: trắng, đen, xám là đã tạo nên 1 bản phối thời trang tuyệt mỹ rồi.

Ngoài ra, còn nhiều cách phối áo thun đen khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh, tính chất công việc cũng như mục đích sử dụng nữa.