Thông tin nổi bật
Mẫu áo nổi bật
Bài viết mới

Ngoài in ra thì Mắt Xanh có thêu áo nhé khách. Nếu khách muốn thêu thì Mắt Xanh sẽ thêu cho khách hàng ạ. Giá thêu sẽ không như in (in sẽ dựa trên số lượng màu in mà tính), giá thêu sẽ dựa trên số mũi thêu/đường kim thêu. Bên thêu sẽ lập trình mẫu của khách hàng trên máy vi tính, sau đó mới báo giá cụ thể cho khách hàng được. Giá thêu thường sẽ cao hơn giá in.

Bộ phận thiết kế sẽ kiểm tra mẫu của quý khách có phù hợp về kỹ thuật in không.

- Nếu phù hợp thì sẽ tiến hành làm đơn đặt hàng và in đúng theo mẫu của quý khách.

- Nếu chưa phù hợp thì nhân viên thiết kế của Mắt Xanh Uniform sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với kỹ thuật in.

Mắt Xanh chủ động hoàn toàn từ khâu làm việc với khách hàng đến khâu sản xuất, chủ động tất cả các công đoạn không thông qua đơn vị trung gian nên đảm bảo áo sản xuất thực tế sẽ giống với mẫu thiết kế Mắt Xanh gửi khách hàng từ phần phối, kiểu áo, mẫu in/thêu,…

Lưu ý: Vì mỗi màn hình máy tính/điện thoại có độ phân giải, sáng – tối khác nhau nên màu săc của áo – phần phôi hay mẫu in/thêu trên áo chỉ tương đối, sẽ có sự chênh lệch nhất định nhưng không đáng kể.

Với mỗi một đơn hàng, bộ phận in sẽ pha màu chính xác nhất so với mẫu khách hàng gửi và thử in ra mẫu vải trước. Mẫu vải này sẽ được nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng kiểm tra kĩ lưỡng, rồi đến bộ phận thiết kế và Giám đốc kinh doanh kí xác nhận duyệt mẫu. Sau đó, bộ phận in mới tiến hành in hàng loạt. Thông số màu sắc in sẽ được lưu lại trong hồ sơ đơn hàng cho các lần sau khách hàng đặt áo.

Mắt Xanh Uniform có thể làm một áo mẫu trước cho khách hàng xem nếu quý khách làm với số lượng lớn và MIÊN PHÍ CHI PHÍ LÀM ÁO MẪU.

* Trường hợp khách hàng đã kí hợp đồng/đơn đặt hàng và đã đặt cọc 50% trên tổng giá trị đơn hàng:

- Mắt Xanh Uniform sẽ may áo mẫu dựa trên thông tin thống nhất trên đơn đặt hàng/hợp đồng và mẫu thiết kế đồ họa máy tính khách hàng đã duyệt. Áo mẫu để khách hàng xem có giống như thông tin trong đơn hàng/ hợp đồng đã kí kết và mẫu thiết kế đồ họa mà khách hàng đã duyệt.

Khi áo mẫu đã được sản xuất theo thông tin trong hợp đồng/đơn đăt hàng, quý khách muốn thay đổi mẫu và nhu cầu may một áo mẫu theo mẫu mới thì chi phí phụ trội sẽ được tính thêm tùy thuộc vào mẫu mới như thế nào.

* Nếu quý khách chưa quyết định đặt áo, muốn xem thử áo mẫu sàn xuất ra như thế nào thì sẽ ứng trước 500.000VNĐ trở lên chi phí làm áo mẫu (Tùy thuộc vào mẫu áo). Nếu quý khách đặt hàng với công ty Mắt Xanh thì số tiền trên sẽ được trừ ra khi quý khách có nghĩa là MIỄN PHÍ CHI PHÍ LÀM ÁO MẪU. Quý khách sẽ đến công ty Mắt Xanh xem áo mẫu sau khi đã sản xuất xong.

Sau khi đơn hàng hoàn tất và khách hàng nhận được áo, khách hàng có nhu cầu làm thêm áo với mẫu đã sản xuất trước đó thì Mắt Xanh vẫn sản xuất được nhé khách. Số lượng làm thêm tối thiểu từ 10 áo trở lên và giá áo sẽ báo lại cụ thể tùy vào thời gian và số lượng khách hàng đặt.

Hoàn toàn không. Vì khi đó bộ phận sản xuất của công ty đã tiếp nhận yêu cầu và đang tiến hành sản xuất hàng loạt.

Thời gian thiết kế: 1 – 3 ngày làm việc (không kể thứ 7, CN và các ngày lễ) sau khi khách hàng chốt đơn hàng (chốt size) và đặt cọc đơn hàng.

Thời gian sản xuất: 10 – 15 ngày làm việc (không kể thứ 7, CN và các ngày lễ) sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế cuối cùng Mắt Xanh gửi.

Nếu sau khi nhận được mẫu khách hàng không đặt hàng tại Mắt Xanh, Mắt Xanh xin phép không hoàn lại tiền cọc cho khách hàng.

Mắt Xanh sẽ hoàn lại tiền cọc cho khách hàng trong vòng 20 ngày (kể cả thứ 7, CN và ngày lễ) kể từ khi khách hàng nhận được mẫu thiết kế đầu tiên Mắt Xanh gửi.

Nếu khách hàng muốn xem mẫu thiết kế trước khi đặt hàng thì được nhé khách ơi.

Khách hàng đặt cọc giúp Mắt Xanh 500.000đ để Mắt Xanh lên mẫu thiết kế cho khách hàng. Khi khách hàng duyệt mẫu và đặt hàng thì Mắt Xanh sẽ hoàn trả lại tiền cọc cho khách hàng.

Mắt Xanh thiết kế dựa trên thông tin khách hàng cung cấp ban đầu khi đặt hàng và chấp nhận chỉnh sửa hoàn thiện (tối đa 3 lần) mẫu này về màu sắc, vị trí, font chữ hoặc các chi tiết nhỏ.

Nếu đã chỉnh sửa quá 3 lần, sẽ ngưng việc chỉnh sửa, khách hàng sẽ chọn 1 trong những mẫu Mắt Xanh đã thiết kế hoặc phải tự hoàn thiện mẫu. Nếu khách muốn Mắt Xanh tiếp tục chỉnh sửa cho bạn mẫu này thì sẽ phát sinh chi phí tùy vào trường hợp cụ thể.

Trường hợp khách hàng muốn mẫu thiết kế mới (không giống thông tin ban đầu cung cấp) thì chi phí thiết kế phát sinh do Mắt Xanh qui định tùy vào mẫu. Lúc này, giá áo có thể chênh lệch theo mẫu thiết kế mới.

Khi mọi thông tin về đơn hàng và mẫu thiết kế khách hàng đã chốt thì khách hàng không được chỉnh sửa mẫu nữa. Vì khi khách hàng chốt thông tin thì Mắt Xanh đã tiến hành chuyển thông tin cho các bộ phận tiến hành để sản xuất áo rồi.

Nếu khách hàng muốn xem mẫu thiết kế trước khi đặt hàng thì được nhé khách ơi.

Khách hàng đặt cọc giúp Mắt Xanh 500.000đ để Mắt Xanh lên mẫu thiết kế cho khách hàng. Khi khách hàng duyệt mẫu và đặt hàng thì Mắt Xanh sẽ hoàn trả lại tiền cọc cho khách hàng.

Khách hàng được mượn bộ thử size.

Khách hàng đặt cọc cho bộ thử size là 375.000đ/1 bộ gồm 5 size (S – M – L – XL – 2XL).

Khi khách hàng trả bộ thử size đầy đủ, Mắt Xanh sẽ hoàn trả tiền cọc lại cho khách hàng.

Size nam là size áo form suông, nam và nữ đều mặc được 2 bên hông áo là một đường thẳng.

Size nữ thì 2 bên hông áo có chít eo, chỉ nữ mặc được.

Mắt Xanh có 2 bộ size riêng biệt cho khách hàng lựa chọn:

+ Size nam (form suông, unisex): S – M – L – XL – 2XL

+ Size nữ (có chít eo): M – L – XL – 2XL

Mắt Xanh có bảng hướng dãn chọn size (với chiều cao – cân nặng cụ thể) để khách hàng có căn cứ lựa chọn size phù hợp.

Khách hàng truy cập đường link : https://dongphucmatxanh.vn/huong-dan-chon-size-ao-thun-dong-phuc để biết thêm chi tiết.

Khách hàng in nhiều màu trên áo được.

Mắt Xanh sẽ tư vấn và báo giá cụ thể khi khách hàng gửi thông tin hoặc gửi mẫu cụ thể.

1 vị trí trên áo tối đa là 6 màu in với diện tích tối đa là 30 x 40cm

Diện tích hình in không thay đổi theo size áo (trừ khi đơn hàng in chuyển nhiệt và có size em bé). Diện tích hình in không vượt quá khổ giấy A3 là 30 x 40cm

Nếu quý khách có một số yêu cầu riêng về phụ kiện hoặc chi tiết trang trí thì giá sẽ tăng chút ít (tham khảo tại bảng giá)

Giá áo là thành phẩm gồm: tư vấn, thiết kế, vải, cắt, may, in ấn, cắt chỉ, ủi, phân size, đóng gói, hướng dẫn sử dụng và giao hàng tận nơi miễn phí (tùy từng đơn hàng).

Quý khách có thể tham khảo mẫu trên website:

+ Cách 1: Khách hàng có thể lên website dongphucmatxanh.vn để tham khảo về mẫu trong từng danh mục phù hợp.

Mỗi mẫu áo đều có mã số riêng. Khách chỉ cần cho Mắt Xanh biết bạn chọn áo mã số nào hoặc thích thay đổi theo ý bạn dựa trên mẫu ấy. Mắt Xanh sẽ thiết kế ra một mẫu đúng y như yêu cầu của khách.

Khách có thể lấy họa tiết của áo mã số này ráp với họa tiết của áo mã số kia. Mắt Xanh sẽ thiết kế ra một mẫu đúng y như yêu cầu của khách.

+ Cách 2: Khách hàng có thể gửi cho Mắt Xanh thông tin về mẫu áo, kiểu áo, hình in/thêu mà khách hàng muốn làm, đội ngũ thiết kế của Mắt Xanh sẽ lên mẫu trên máy vi tính và gửi cho khách hàng xem.

Giá áo sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: số lượng, kiểu áo, chất liệu vải, mẫu in/thêu mà khách hàng lựa chọn.

Tùy từng thông tin trên thì sẽ có giá khác nhau.