Thông thường khi đặt hàng tại Mắt Xanh hay bất kỳ 1 đơn vị áo thun đồng phục nào khách hàng sẽ nhận được áo thành phẩm sau khoảng 10 – 12 ngày thậm chí là 15 ngày làm việc.

Nhưng nếu bạn cần áo thun đồng phục gấp thì phải làm sao?! Chắc chắn sẽ khó khăn trong việc tìm nơi nào đáp ứng được nhu cầu này vì thị trường áo thun đồng phục hiện nay hỗn loạn đa số làm dịch vụ (nhận hàng của bạn rồi gia công may và in ở những chỗ khác nhau) chứ không sản xuất trực tiếp nên không thể nhận làm áo gấp cho bạn được.

 

Mắt Xanh Uniform là xưởng sản xuất trực tiếp từ A - Z chúng tôi chủ động hoàn toàn nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của Quý khách là 7 ngày 5 ngày hay 3 ngày và chỉ duy nhất công ty Mắt Xanh cam kết luôn uy tín 100% về thời gian giao hàng nếu không đúng hẹn chúng tôi sẽ có những chính sách riêng tùy vào từng đơn hàng cụ thể để đền bù cho khách hàng hoặc chịu những tổn thất mà khách hàng gặp phải do chúng tôi không hoàn thành đúng hẹn.

Không chỉ vậy chúng tôi có dịch vụ sản xuất siêu tốc chỉ chưa đến 1 ngày là đã có ngay chiếc áo cho Quý Khách như mong muốn đặc biệt dịch vụ  "IN BẤT KÌ HÌNH ẢNH NÀO THEO YÊU CẦU VÀ 1 ÁO CŨNG IN"(truy cập vào https://cuahangaothun.vn/ để biết thêm chi tiết).

Mắt Xanh Uniform nổi tiếng là chuyên gia cho những đơn hàng gấp  DỊCH VỤ SẢN XUẤT SIÊU TỐC tại Mắt Xanh Uniform nhưng chất lượng vẫn đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các khách hàng cần áo trong thời gian nhanh nhất.