Mắt Xanh Uniform tự hào vì có đội ngũ các bạn thiết kế hùng hậu với khả năng sáng tạo phong phú và vô số những ý tưởng tuyệt vời. Các bạn thiết kế có khả năng vẽ tay, phác họa lại những hình ảnh từ những ý tưởng của khách hàng, hay là những hình vẽ chưa rõ nét trên giấy mà khách hàng đã vẽ nên.

  • Khách hàng đã có ý tưởng sơ bộ trong đầu, chỉ cần cho chuyên viên thiết kế của Mắt Xanh biết, các bạn sẽ phác họa ý tưởng của khách hàng ra trên giấy và tiến hành lên mẫu thiết kế hoàn chỉnh trên máy vi tính.
  • Thiết kế
  •  
  • Nếu khách hàng đã có file mẫu và muốn áo thun đồng phục của doanh nghiệp làm như trên file, Mắt Xanh sẽ kiểm tra mẫu của khách hàng có phù hợp về kỹ thuật in không. Đồng thời nếu chỗ nào chưa hợp lý về bố cục, phối màu, kiểu dáng, chúng tôi sẽ thông tin và tư vấn thêm cho bạn và chỉnh sửa để có thể cho ra mẫu vừa có thể in lên áo một cách đẹp nhất, rõ nét nhất lại vừa đúng với ý tưởng ban đầu của bạn nhất. 
  • 1400193_875469952504815_8130765680284708600_o
  • Hoặc thậm chí nếu khách hàng chưa có ý tưởng về mẫu in áo, khách hàng có thể truy cập vào website https://dongphucmatxanh.vn/ để tham khảo 1 số mẫu thiết kế của Mắt Xanh Uniform. Ưng ý mẫu nào khách hàng lựa chọn, nếu có chỉnh sửa chi tiết nào, khách hàng chỉ cần thông tin lại, đội ngũ thiết kế của Mắt Xanh sẽ chỉnh sửa lại ngay: https://dongphucmatxanh.vn/ 

Thiết kế hoàn toàn miễn phí khi khách đã chốt đơn hàng và khách hàng sẽ được chỉnh sửa tối đa 3 lần mẫu thiết kế sau khi nhân viên kinh doanh của Mắt Xanh gửi mẫu thiết kế đầu tiên trong vòng 1 – 3 ngày làm việc. Khách có thể chỉnh sửa font chữ, màu in, vị trí in,... đến khi thấy hài lòng và ưng ý thì Mắt Xanh mới tiến hành sản xuất toàn bộ số lượng áo mà khách hàng đã đặt.

Để tăng thêm tiện ích cho khách hàng, Mắt Xanh Uniform TẶNG GÓI THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  •  Khi đặt hàng với Mắt Xanh Uniform (khách hàng đã làm đơn đặt hàng và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng), KH sẽ nhận được mẫu thiết kế nhanh nhất có thể, chỉ trong 1 đến tối đa là 3 ngày. CHI PHÍ THIẾT KẾ ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ. KH có thể chỉnh sửa mẫu thiết kế đó tối đa là 3 lần (dựa trên thông tin mẫu áo khách cung cấp khi đặt hàng, không thay đổi mẫu mới). Nếu vượt quá lẩn thứ 3, mỗi lần chỉnh sửa thêm sẽ được tính phí 50,000/lần nên quý khách lưu ý bàn bạc kĩ về mẫu thiết kế. Trường hợp quý khách muốn thiết kế thêm mẫu mới (khác với thông tin ban đầu khi đặt hàng) chi phí phụ trội một mẫu là 300,000 - 500,000 tùy vào mẫu.
  • Nếu chưa quyết định đặt hàng ngay, KH đặt cọc 500.000đ, dội ngũ thiết kế sẽ làm việc và gửi mẫu cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chi phí thiết kế cũng được miễn phí và tiền cọc sẽ trừ thẳng vào đơn hàng khi bạn đặt hàng.
  • Mắt Xanh Uniform luôn mong muốn khách hàng có thể sở hữu những chiếc áo đồng phục đẹp, với giá thành hợp lý. Những chiếc áo thun được xưởng sản xuất ra mỗi ngày là niềm vui của chúng tôi.
  • Dù bạn có đặt áo tại công ty chúng tôi hay không thì tất cả đội ngũ designer nói riêng và nhân sự của Mắt Xanh vẫn sẽ tư vấn hết mình cho bạn

Hãy liên hệ ngay với Mắt Xanh để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.